CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ - XUẤT NHẬP KHẨU HOÀNG KIM

BÁN HÀNG HÔM NAY ĐƯỢC NGAY GIÁ TỐT

Địa chỉ: 27/29 Đường Số 3, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM

HOTLINE

0988203867

Giới thiệu

Công ty thu mua phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT chuyên thu mua phế liệu giá cao

Chúng tôi chuyên nhận hợp đồng dài hạn thu mua phế liệu các loại với số lượng lớn trên toàn quốc. Công Ty THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT cam kết khách hàng sẽ nhận được mức giá tốt nhất – phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự hợp tác chu đáo nhiệt tình nhất.

Trong thời gian vừa qua đơn vị phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các doanh nghiệp, các cơ sở cá nhân được chúng tôi đến thu mua phế liệu. Một lần nữa, Phế Liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng vào chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Đáp lại những lời khen đó, phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT sẽ luôn nỗ lực hơn nữa để mang lại những dịch vụ phế liệu tốt nhất đến với quý khách hàng.

Với phương châm “Nhiệt tình, vui vẻ, không ép giá và không cạnh tranh”, chúng tôi đảm bảo rằng:

  • Chúng tôi thu gom phế liệu với giá cao nhất thị trường.
  • Mua bán và thanh toán nhanh chóng thuận tiện.
  • Số lượng không phải vấn đề: chúng tôi luôn thu gom phế liệu đồng cho bạn dù số lượng ít.
  • Uy tín trong kinh doanh là kim chỉ nam của chúng tôi.
  • Phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT trả hoa hồng cao cho người đứng ra giới thiệu.

Đối với những khách hàng đứng ra liên hệ và thu mua  phế liệu với những công ty các công trình có nguồn thu mua phế liệu, chúng tôi luôn ưu tiên thu mua trước và trả hoa hồng cao cho những người đứng ra liên hệ và mua bán.

Quy trình thu mua phế liệu của công ty THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT

Khi Công ty nhận được thông tìn từ quý khách, chúng tôi sẽ cử nhận viên xuống để kiểm tra chất lượng vật liệu, thẩm đinh đánh giá để từ đó lên giá thanh lý phế liệu cho quý khách với giá tốt nhất.

Sau khi đôi bên thống nhất được về giá cả, chúng tôi sẽ ký kết bao tiêu toàn bộ  phế liệu mà đơn vị muốn thanh lý. Từ đó, tạo dựng mối quan hệ bền chặt giữa chúng tôi với khách hàng.

Khi hợp đồng đã được lên, công ty sẽ cho nhân viên vận chuyển phế liệu đến để tiến hành công việc. Trong quá trình đó chúng ta sẽ tiến hành giao dịch với nhiều hình thức khác nhau như chuyển khoản hoăc thanh toán thẳng bằng tiền mặt

Giới thiệu các dịch vụ thu mua phế liệu

Chúng tôi xin được giới thiệu đến quý khách tất cả các dịch vụ mà phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT đang cung cấp:

  • Thu mua tất cả các loại ”hàng thanh lý” các loại của Công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách.
  • Thu mua các loại kim loại: sắt thép, đồng,thu mua phế liệu nhôm, inox .v..v…
  • Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu, hàng tồn kho, hàng hết đát.
  • Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

Tại sao thu mua sắt phế liệu tại THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT lại có giá cao nhất hiện nay?

Bởi vì tất cả khách hàng khi đem phế liệu đi bán đều mong muốn được đơn vị thu mua sẽ mua với giá cao nhất. Điều đó là do chúng tôi luôn đặt lợi ích của quý khách lên hàng đầu.​

Phế liệu THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT là một đơn vị lớn không chỉ thu mua phế liệu mà các sản phẩm thu mua khác chúng tôi đều tự tin là giá phế liệu chúng tôi mua vào là cao nhất hiện nay. Quý khách không tin có thể đi so sánh với các đơn vị khác trên cùng 1 nguồn hàng, cùng địa lý.​

Chúng tôi là đơn vị làm ăn có lãi: Chính bởi việc tìm đầu ra cho phế liệu của chúng tôi được đảm bảo ổn định, nguồn lợi thu về lớn từ đó nâng cao giá sắt mua vào cho quý khách.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng liên hệ

THU MUA PHẾ LIỆU GIÁ TỐT

Địa chỉ: 27/29 Đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP.HCM

Điện thoại: 0988.203.867 Mr. Thắng

Email: thang0962.476478@gmail.com

DANH MỤC THU MUA